Bạn đã biết địa điểm mua đồ ảo thuật Hà Nội

By on March 23, 2018

Bạn đã biết địa điểm để mua đồ ảo thuật ở Hà Nội chưa

Ảo thuật từ trước đến nay luôn là môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích. Những phép màu, những điều kì diệu xảy ra dưới bàn tay thần thánh của các nhà ảo thuật luôn khiến chúng ta ngạc nhiên và thích thú. Nhưng đằng sau những màn biểu diễn đó là cả quá trình tập luyện chuẩn bị công phu của các nhà ảo thuật. Giờ đây khi mà các màn biểu diễn ảo thuật càng trở nên gần gũi với mọi người khi mà xuất hiện rất nhiều các ảo thuật gia đường phố.  Bạn cũng muốn học ảo thuật nhưng bạn đang gặp khó khăn khi không biết mua đồ ảo thuật ở Hà Nội chỗ nào và nên mua những dụng cụ ảo thuật gì trong số hàng trăm ngàn món đồ đạo ảo thuật ngày nay. Bài viết hôm nay shop Street.vn xin đưa ra một số kinh nghiệm chọn mua đồ hữu ích cho những bạn mới học ảo thuật và shop cũng sẽ giúp bạn mua đồ ảo thuật giá rẻ Hà Nội.

nhung yeu to de tro thanh ao thuat gia gioi

Điều đầu tiên khi chọn mua đồ ảo thuật là bạn nên xem xét mức độ cần thiết của món đồ bạn định mua. Vào bất cứ một cửa hàng ảo thuật ở Hà Nội nào bạn cũng sẽ bị hoa mắt, tráng ngợp bởi rất nhiều món đồ được bày bắn. Nhưng không phải món đồ nào cũng phù hợp với khả năng biểu diễn của bạn. Tốt nhất là bạn nhờ người bán tư vấn hoặc bạn cũng có thể tham gia các forum ảo thuật để tham khảo ý kiến của mọi người.

Hiện nay có rất nhiều shop bán đồ ảo thuật online bạn cũng có thể tham khảo giá cả, xuất xứ cũng như công dụng của các đồ ảo thuật trước khi quyết định chọn mua.

Một số đồ dụng cụ ảo thuật bạn nên tậu cho mình khi mới bắt đầu học ảo thuật.

vest ao thuat quan trong the nao

 1.Bài Bicycle Rider Back hoặc Standard (USA): đây là bài thông dụng nhất của người luyện ảo thuật. Bất cứ  những ảo thuật gia về bài nào cũng từng sử dụng bộ bài này để luyện tập hoặc biểu diễn. Với thiết kế đơn giản, chất liệu giấy lụa cùng với độ bóng của lá bài giúp cho ATG dễ dàng biểu diễn và cảm nhận lá bài. Bạn có thể tìm mua đồ ảo thuật ở Hà Nội bộ bài này ở các shop bán đồ ảo thuật

2. Bộ bài ma quỷ (Svengali Deck): là bộ bài ảo thuật nổi tiếng mà bất cứ ai chơi ảo thuật cũng đều nên có. Lá bài hoặc cả bộ bài sẽ biến đổi một cách kỳ diệu trong bàn tay của nhà ảo thuật. Với bộ bài này bạn có thể biến hóa linh hoạt đến 25 trò ảo thuật.

3. Ngón tay giả (Thumb-tip): là dụng cụ cổ điển trong giời ảo thuật, với đạo cụ ảo thuật này, bạn có thể thực hiện các trò đơn giản như: biến mất chiếc khăn, đổ nước vào tay mà không chảy ra ngoài, biến mất tờ tiền, biến tờ tiền này thành tờ tiền kia…

4. Túi càn khôn: trò này mang tới những hiệu ứng bất ngờ cho khán giả khi lấy từ một chiếc túi rỗng không rất nhiều đồ vật… Trò này thích hợp biểu diễn với các bé thiếu nhi, trẻ em,…

5. Dây thun, dây chuyền: rất rẻ, dễ làm. Bạn có thể nối hai chiếc dây với nhau mà không ai có thể tháo ra được, nhưng bạn thì lại có thể làm được điều đó.
6. Hộp biến mất đồ:  thật là kì diệu khi bạn có thể mượn của khán giả một món đồ, cho vào hộp và a lê hấp, nó biến đâu mất rồi??

Bạn phan vân không biết mua đồ ảo thuật ở Hà Nội chỗ nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua được nhiều dụng cụ ảo thuật hấp dẫn.