Dịch vụ

Tổ chức sự kiện, biểu diễn show và đào tạo

By on July 10, 2014

banner-street23ô

 Đây là khu vực tổng hợp những dịch vụ của Street.vn . Trong mục này, chúng tôi gửi cho bạn thông tin chi tiết nhất về những dịch vụ mà Street.vn cung cấp tới các bạn. Tại đây, chúng ta có 3 mục chính với 6 nội dung hoàn toàn khác nhau đó là :

* Click vào ảnh để xem thông tin chi tiết các dịch vụ của chúng tôi. 

EVENT PLANNING & PERFORMANCE

  • EVENT PLANNING : Street.vn nhận tổ chức những buổi tiệc, những chương trình Party dành cho các bé thiếu nhi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chúng tôi tự tin rằng có thể đem đến cho các bé niềm vui và sự hứng thú mà không ai có thể làm được.
  • REQUESTED PERFORMANCE : Với đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp danh tiếng trên cả nước. Street.vn luôn cung cấp cho quý vị khán giả những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn nhất. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những tiết mục biểu diễn tuyệt vời nào.
event_planning_1 requested_performance_2

 TRAINING CLASSES & CLUB ACTIVITIES

  • TRAINING CLASSES : Bạn mong muốn mình trở thành tâm điểm của mọi buổi tiệc ? Muốn trở nên nổi bật và tự tin hơn ? Muốn hoàn thiện và trở thành một con người hoàn toàn khác ? Street.vn luôn sẵng sàng hướng dẫn và đào tạo các bạn từ cơ bản đến nâng cao.
  • CLUB ACTIVITIES : Bạn muốn học được nhiều hơn từ những người bạn có cùng sở thích với mình ? Bạn cần có 1 sân chơi vững chắc ? Bạn muốn được biểu diễn nhiều hơn và gặp gỡ nhiều hơn ? CLB Street.vn luôn sẵng sàng chào đón các bạn.
training_class magic_club

 CONSULTING & TV SHOW

  • PERFORMANCE CONSULTING : Bạn cảm thấy chưa tự tin với những kiến thức của mình ? Bạn cần sự tư vấn đúng đắn nhất để làm cho chương trình của mình trở nên hấp dẫn hơn ? Street.vn với kho kiến thức đồ sộ sẽ thay cho bạn làm điều đó ! Come with Us !!!
  • TV SHOW : Bạn cần có nghệ sĩ để biểu diễn trên truyền hình ? Muốn làm những chương trình hoành tráng hay các bản tin ngắn gọn với những tiết mục ảo thuật thần kỳ ? Street.vn chúng tôi với ảo thuật gia J cùng các nghệ sĩ khác luôn sẵng sàng đồng hành cùng bạn. Tất cả sẽ có tại shop ảo thuật tại hà nội của Ảo thuật gia J
jokerboyBANNER tv_SHOW

– Liên lạc với tôi nếu như bạn có nhu cầu –

SĐT : 0.913.320.236

YAHOO : STREETVN.SHOP@YAHOO.COM

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.