Artisan4
ArtisanArtisan3Artisan4

Artisan

280.000₫

Artisan

280.000₫

Items Sold: 2

Sản phẩm tạm hết hàng

Liên hệ 0.913.320.236 hoặc 0.986.984.985 để biết thêm chi tiết

Playing Card Artisan được sản xuất tại Hoa Kỳ. Công ty sử dụng giấy tờ chứng nhận FSC có nguồn gốc từ rừng bền vững, mực thực vật dựa trên cán mỏng và tinh bột. Kết quả là một kết thúc bền tôn trọng môi trường. Được gắn vào với thuế tem, đóng dấu nhãn dán cổ điển màu đỏ đánh dấu với tháng chính xác và năm in.

Sưu tập Edition – Laser Khắc Gỗ Box Set thợ thủ công thật bảo vệ và tôn trọng các công cụ của họ. Vì lý do đó, chúng tôi tạo ra phiên bản thiết lập một nhà sưu tập đặc biệt. Edition Artisan sưu tập có bốn bọ bài niêm phong bên trong hộp gỗ chạm khắc. Bên trong, các cỗ bài được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Categories: , . Tag: .

Thông tin sản phẩm

ĐẠO CỤ ẢO THUẬT – Artisan

Thủ công ở Nam Phi, nghệ nhân đang ở trong một giải đấu của riêng mình. Một sự kết hợp ngoạn mục của sự thanh lịch, phong cách và sự tinh tế.

Được thiết kế bởi Simon Frouws, những cao cấp, lá bài sang trọng có lá vàng thanh lịch nóng đóng dấu vào siêu lux giấy đen có nguồn gốc từ rừng bền vững.

Một công đoàn ngoạn mục của phong cách, sang trọng và tinh tế.

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất được chế tác một cách cẩn thận, đánh bóng, và hoàn thiện. Capetown thiết kế Simon Frouws sản xuất một thiết kế bộ bài để xác định lại vị trí của mình.

Playing Card Artisan được sản xuất tại Hoa Kỳ. Công ty sử dụng  giấy tờ chứng nhận FSC có nguồn gốc từ rừng bền vững, mực thực vật dựa trên cán mỏng và tinh bột. Kết quả là một kết thúc bền tôn trọng môi trường. Được gắn vào với thuế tem, đóng dấu nhãn dán cổ điển màu đỏ đánh dấu với tháng chính xác và năm in.

Sưu tập Edition – Laser Khắc Gỗ Box Set thợ thủ công thật bảo vệ và tôn trọng các công cụ của họ. Vì lý do đó, chúng tôi tạo ra phiên bản thiết lập một nhà sưu tập đặc biệt. Edition Artisan sưu tập có bốn bọ bài niêm phong bên trong hộp gỗ chạm khắc. Bên trong, các cỗ bài được bảo vệ một cách an toàn nhất.

– Nội dung được viết bởi cửa hàng ảo thuật tại Hà Nội Street.vn, xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức –

Đánh giá

Không có đánh giá ở đây

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Artisan”