Câu lạc bộ ảo thuật Hà Nội – Vernon – Street.vn

By on April 5, 2015

clb ao thuat

CÂU LẠC BỘ ẢO THUẬT HÀ NỘI

NƠI QUY TỤ NHỮNG TÀI NĂNG ẢO THUẬT

 

Xin chào các bạn khách hàng đáng mến !

 

Ông cha ta có câu ” Học thầy không tày học bạn ” . Câu châm ngôn bất hủ này luôn đúng trong mọi trường hợp và để làm cho nền ảo thuật Việt Nam phát triển hơn.Shop ao thuat Street.vn và Dai Vernon Magic Coffee & Lounge sẽ kết hợp để mở ra một CÂU LẠC BỘ ẢO THUẬT cực HOT với tên là CLB Ảo thuật Vernon – Vernon Magic Club.

Và còn chờ gì nữa, hãy tham gia CLB Ảo thuật Vernon để được gặp gỡ, học hỏi và làm quen với những người bạn mới !!!

 

 CÂU LẠC BỘ ẢO THUẬT VERNON

 

1/ Thành phần BQT và Giảng Viên

 • Ảo thuật gia Alex Nguyen

 • Ảo thuật gia J

 • Ảo thuật gia Lee Bùi

2/ Tiêu chí phát triển

 • Là một sân chơi giao lưu bổ ích của những bạn trẻ đam mê ảo thuật

 • Đào tạo, hỗ trợ, tư vấn cho các bạn chưa biết gì và muốn được học ảo thuật thực sự

 • Chia sẻ kinh nghiệm, truyền tải những tư tưởng tốt đẹp về nền ảo thuật thế giới.

 • Tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các ảo thuật gia quốc tế trên thế giới.

3/ Thời gian hoạt động

Câu lạc bộ được chia thành 3 bộ khung thời gian là :

 • Hoạt động chính : Từ 13h30 đến 18h vào tất cả các ngày CHỦ NHẬT trong tuần

 • Hoạt động đào tạo : Từ 18h đến 19h vào tất cả các ngày THỨ 4 trong tuần

 • Hoạt động bổ trợ : Từ 14h00 đến 22h TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Trong đó :

 • Hoạt động chính là thời gian để các thành viên CLB gặp gỡ, trao đổi và nhận những sự chia sẻ về kiến thức của các ảo thuật gia chuyên nghiệp.

 • Hoạt động đào tạo là thời gian dành riêng cho các thành viên cần hỗ trợ, đây là khoảng thời gian tuyệt vời mà các bạn sẽ được học ảo thuật TỪ CÁC ẢO THUẬT GIA CHUYÊN NGHIỆP.

 • Hoạt động bổ trợ là thời gian các bạn được hỗ trợ những thắc mắc ngay tại câu lạc bộ vào tất cả các ngày trong tuần.

 123Có ai muốn tham gia CLB Ảo thuật này không nào ?

 

4/ KHÁI QUÁT VỀ CÂU LẠC BỘ

Câu lạc bộ ảo thuật Vernon với mục đích sử dụng ảo thuật đơn giản kết hợp với khoa học thường thức, những hoạt động thực tế để chúng ta có thể tự tin hơn vào bản thân. Với mong muốn phát triển những khả năng tiềm ẩn bên trong con người, hình thành khái niệm của mình về thế giới bên ngoài thông qua việc quan sát, suy ngẫm, trải nghiệm, cảm nhận… Không chỉ bằng trí não, ghi chép và lời nói mà còn bằng cả trực giác, cảm xúc và mọi giác quan. Khi chúng ta tham gia CLB, thay vì nhìn thế giới bằng cách nghe theo sự “mô tả” và “kể lại” của người khác, các em sẽ được trở thành chính mình, được tìm hiểu những kiến thức, những nghệ thuật của đời sống thông qua những trải nghiệm có thực và các buổi trao đổi kinh nghiệm có ích.

 

5/ NHU CẦU ĐÁP ỨNG

CLB Vernon được khai sinh ra nhằm tăng cường sự tự tin, mài dũa các kỹ năng mềm cũng như những kiến thức vô cùng gần gũi trong đời sống. Đó là những yếu tố rất quan trọng bên cạnh kiến thức mà các bé được cung cấp trong nhà trường và gia đình. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, CLB Ảo thuật Vernon sẽ tạo ra một ngôi nhà thân thiện, ấm cúng và lành mạnh cho tất cả mọi người.

 

567

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA !!!

6/ CHI PHÍ THAM GIA

CLB hiện tại sẽ sử dụng 2 mức giá dành cho thành viên, đó chính là gói Cơ Bản và gói Cần Hỗ Trợ, trong đó :

 • Gói cơ bản : Bạn sẽ được tham gia tất cả các hoạt động của câu lạc bộ, nhận được những ưu đãi đặc biệt khi là thành viên. GIÁ THAM GIA : 300K/ 1 thành viên/ 1 tháng

 • Gói cần hỗ trợ : Bạn sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi và hoạt động, bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia khóa học ảo thuật của các ảo thuật gia chuyên nghiệp vào tối thứ 4 hàng tuần. GIÁ THAM GIA : 500K/ 1 thành viên/ 1 tháng.

7/ ĐĂNG KÝ THẾ NÀO ?

Địa chỉ chính thức của CLB Ảo thuật Vernon nằm ở số 3 ngõ 52 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội. Để tham gia CLB, xin vui lòng liên hệ hotline : 0.946.259.982 gặp Mỹ Anh hoặc 0.986.984.985 gặp Hoàng.

 

Hoặc nếu bạn thích sâu hơn, hãy tham khảo khoá học ảo thuật tại Hà Nội của trung tâm Hocaothuat nhé. Đây là một lớp ảo thuật cực thú vị mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy.

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN – BQT STREET.VN & DAI VERNON MAGIC CLUB