30 sự thật sững sờ đến mê mẩn về Penn&Teller (kì 2)

By on July 1, 2018

30 sự thật sững sờ đến mê mẩn về Penn&Teller (kì 2)

Tiếp nối 10 sự thật không phải ai cũng biết về Penn & Teller ở kì 1, 10 điều mới mẻ nữa về cặp đôi ảo thuật gia chuyên nghiệp nổi tiếng này chắc chắn sẽ còn làm bạn bất ngờ hơn ở kì 2.

Hãy cùng tìm hiểu!

11. Teller đã thực hiện một số thủ thuật táo bạo nhất như treo ngược trên đệm gai, chạy bằng xe kéo 18 bánh hay chìm trong một bình chứ nước.

12. Họ được vinh dự nhận giải Richard Dawkins năm 2005 vì đã nâng cao nhận thức của công chúng về Chủ nghĩa vô thần vào năm 2004.

13. Chủ đề chính của chương trình là để tiết lộ với khán giả về cách lừa được thực hiện. Thông thường các mánh lừa được tạo ra bởi chúng vì mục đích duy nhất để lộ nó. Do đó các thủ thuật được thiết kế và thực hiện trong một phong cách ngoạn mục hơn thường đòi hỏi cho một phép thuật bình thường.

14. Penn đôi khi được biết là viết “Không có Thượng đế” với chữ kỹ của mình bất cứ khi nào anh ký.

15. Đôi khi thói quen của họ cũng bao gồm “Magician Vs Juggler”, nơi một người thực hiện thẻ “trick” và các “juggler” khác. Họ đưa ra những bài học về sự khác biệt giữa cả 2: “Các ảo thuật gia không thích hợp ở trong nhà và tự dạy mình là ảo thuật trong những kẻ chơi lén là những đứa trẻ và dạy những người khác cách chơi lén.

16. Trong video nhạc “It’s Tricky” của nhóm nhạc hip-hop Run-DMC, họ đã xuất hiện như ba nghệ sĩ lừa đảo Monte Monte năm 1987.

17. Họ đã phát triển một khẩu súng bắn đinh (nail gun trick), trong đó hàng loạt các đinh (có vòng trống ở giữa) được bắn trên một bảng gỗ và sau đó trên lòng bàn tay của họ mà không có bất kỳ chấn thương. Họ tiết lộ cho khán giả biết làm thế nào các trick làm việc và sau đó giả vờ quên các chuỗi của những chiếc đinh.

18. Trong một trick, Teller được đặt trong một túi nhựa đen đầy Helium. Khán giả bị mù với ánh sáng rực rỡ (để tạo cơ hội cho Teller trốn thoát) và sau đó chiếc túi được thả xuống từ trần nhà. Màn biểu diễn được diễn lần đầu tiên tại Las Vegas vào năm 2010.

19. Họ luôn tỏ ra không hài lòng với chính quyền trong một số chương trình của họ. Họ đã chỉ trích rất nhiều Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Sở Thuế Vụ.

20. Họ cũng đã thể hiện sự ủng hộ đối với Guan Control và Circumcision, cũng như bày tỏ sự hoài nghi của họ trong Pseudoscience và Paranormal.

Bản quyền của Shop ảo thuật Street.vn – Không sao chép dưới mọi hình thức.