30 sự thật sững sờ đến mê mẩn về Penn&Teller (kì 3)

By on July 1, 2018

Penn & Teller là hai nhà ảo thuật gia hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những show diễn live tại Rio Hotel và Casino ở Las Vegas. Cùng tìm hiểu 10 sự việc nữa trong kì cuối này với shop ảo thuật Hà Nội Street.vn nhé.

20. Họ cũng đã thể hiện sự ủng hộ đối với Guan Control và Circumcision, cũng như bày tỏ sự hoài nghi của họ trong Pseudoscience và Paranormal.

21. Trong một cuộc phỏng vấn với Larry King, Penn nói rằng: Thành công của họ về lâu dài là do họ không được quá gần nhau. Penn và Teller có rất ít mối quan hệ thông thường bên cạnh ảo thuật và họ tôn trọng không gian cá nhân của nhau.

22. Trong một cuộc phỏng vấn khác với Reddit, Penn đã cho thấy rằng anh ấy là một người bạn của Teller. Gia định Teller được coi là một người họ hàng rất gần của anh. Tuyên bố này mâu thuẫn với tuyên bố của chính anh trong cuộc phỏng vấn với Larry King trước đó.

23. Họ được vinh danh ở Hollywood Walk Of Fame (Đại lộ danh vọng Hollywood) năm 2013. Họ đã vinh dự đạt được thành tích trong Live Performance với tư cách là ngôi sao thứ 2949.

24. Họ xuất hiện lần đầu trong phim “My Chauffeur”, trong vai Bone và Abdul. Bộ đôi được cho là đã quay tất cả cảnh của họ trong bộ phim chỉ trong một ngày, ngày 13 tháng 9 năm 1985, trong khoảng thời gian 16 tiếng bắt đầu từ sáng sớm.

25. Bộ đôi đã viết nhiều cuốn sách bao gồm “Tricks Cruel Tricks của Penn & Teller cho những người bạn thân mến”, “Cách chơi với thực phẩm của Penn & Teller”, “Cách chơi trong giao thông” của Penn & Teller,.. và nhiều cuốn khác.

26. Penn và Teller đã miêu tả mình là những người bị “teetotal”. Nó cũng là chứng cứ trong một trong những cuốn sách “Penn & Teller’s How to Play in Traffic” (tạm dịch: “Cách chơi với giao thông của Penn và Teller”), nơi họ giải thích cách họ tránh ma túy, caffein và rượu.

27. Trong loạt phim hoạt hình “Bullshit” dành cho Showtime, Penn và Teller đã giải quyết nhiều vấn đề xã hội như Kiểm soát súng, vấn đề môi trường, PETA, giảm cân,… Họ cũng đã nhìn một cách hoài nghi về tôn giáo, giả thuyết, các giả thuyết về âm mưu của nhiều người.

28. Theo một tạp chí, bộ đôi này đã tùy chỉnh tấm giấy phép của họ để nó đọc “Atheist” và “Godless”/

29. Họ có một trò chơi điện tử mang tên “Penn & Teller’s Smoke and Mirrors”  (tạm dịch: “Khói và gương của Penn và Teller”) với một trò chơi mini “Desert Bus” trong đó người chơi lái xe buýt giữa Tucson và Las Vegas. Nhiều người cho rằng nó dài và nhàm chán.

30. Năm 2012, Halloween Horror Nights giới thiệu một sự kiện “Penn & Teller: New (KD) Las Vegas 3D”, câu chuyện xoay quanh họ phá hủy Las Vegas trong một sai lần kỳ diệu liên quan đến một cuộc chiến tranh hạt nhân.

Bản quyền của Street.vn – Không sao chép dưới mọi hình thức.