6 cách làm giàu không khó với ảo thuật

By on July 1, 2018

Ở nước ta, ảo thuật chỉ được coi là một thú vui giải trí, khó mà kiếm ra tiền. Nhiều người muốn theo đuổi niềm đam mê ảo thuật nhưng vẫn phải lo lắng về công việc kiếm tiền đang còn dang dở. Vì với họ suy nghĩ về việc kiếm tiền từ ảo thuật vẫn là một điều xa xỉ.

Dưới đây là danh sách 8 cách kiếm tiền với ảo thuật phổ biến và phù hợp với môi trường và văn hóa Việt Nam:

1. Mở một shop bán đồ ảo thuật

Ảo thuật ngày nay ngày càng phát triển và phổ biến rộng rãi hơn tại Việt Nam. Có rất nhiều người cần những dụng cụ ảo thuật để luyện tập, trải nghiệm hay thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, sở hữu những đạo cụ riêng biệt của bộ môn này rất là khó với chi phí đạo cụ đắt đỏ cũng như tốn rất nhiều tiền để “tầm sư học đạo”.

Chính vì thế, các shop ảo thuật xuất hiện như một điều tất yếu. Có cầu chắc hẳn phải cần cung, để giải quyết nhiều vấn đề cho những người đam mê và theo đuổi ảo thuật. Ngoài ra, mở một shop bán đồ ảo thuật cũng là một cách kiếm tiền tuyệt vời cho những bạn có khiếu kinh doanh.

Mở shop bán đồ ảo thuật là một cách kiếm tiền tuyệt vời.

2. Kiếm tiền bằng Youtube

Ngày nay, Youtube trở thành một website chia sẻ video hàng đầu thế giới và đó đích thị là một “mỏ vàng” lớn đối với rất nhiều nếu biết cách sử dụng nó. Chỉ cần bạn sở hữu một vài video thú vị và hữu ích, hấp dẫn người xem, đặc biệt là những người đam mê và quan tâm nhiều đến ảo thuật, Youtube sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ thiếu tiền hay thất nghiệp.

Ảo thuật ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều sự quan tâm hơn đến những video về ảo thuật. Điều đó cũng cho thấy rằng bạn chỉ cần quay lại những màn biểu diễn, bài hướng dẫn hay đơn giản là review một đạo cụ ảo thuật và đăng lên Youtube, thì ít nhất bạn cũng đã có một khoản lợi nhuận riêng mà không tốn vốn đầu tư.

Youtube là một kênh giúp bạn kiếm tiền dễ dàng đấy!

3. Biểu diễn đường phố và bán đồ

Hiện nay, ngay tại khu vực phố cổ tại Hà Nội hay phố đi bộ Nguyễn Huệ tại tp.HCM đều có rất nhiều các bạn bán kẹo và thường góp vui cho thực khách bằng một màn ảo thuật nho nhỏ. Để đáp lại, thực khách sẽ mua một hoặc vài que kẹo để ủng hộ.

Tuy nhiên, nghề này khá cực vì thường phải di chuyển và hoạt động lúc đông người và không phải ai cũng đồng ý mua đồ bạn bán.

4. Mở một khóa ảo thuật

Tuy Youtube ngày càng phổ biến với những video hướng dẫn ảo thuật, nhưng việc học từ các video cũng chưa hẳn đã dễ bởi các kỹ năng, kỹ thuật và chưa kể đến là rào cản của ngôn ngữ. Vì vậy, học hỏi từ những ảo thuật gia nổi tiếng vẫn luôn là một lựa chọn đúng đắn với những người theo đuổi ảo thuật chuyên nghiệp.

Những lớp học ảo thuật quả là rất phù hợp với những người muốn thành công trong ảo thuật. Và chính những lớp học ấy sẽ là một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ của riêng bạn.

Một khóa ảo thuật sẽ rất hữu ích cho cả bạn lẫn người học.

5. Biểu diễn ảo thuật cận cảnh

Khái niệm về “ảo thuật cận cảnh” dường như khá là mới mẻ với người dân Việt Nam. Dịch vụ ảo thuật cận cảnh là dịch vụ được tính theo giờ. Ảo thuật gia sẽ di chuyển trong buổi tiệc và biểu diễn ảo thuật cho tất cả khách mời theo từng nhóm hoặc từng bàn. Bởi một màn ảo thuật ngắn ngay trước mắt cũng đủ làm nóng không khí của chương trình mà không cần một lời giải thích nào.

Ảo thuật cận cảnh cũng là một nghề rất có triển vọng.

6. Biểu diễn ảo thuật sân khấu

Khác với ảo thuật cận cảnh, ảo thuật sân khấu được coi là ngành ảo thuật lâu đời nhất trong ảo thuật. Đây cũng là nghề phổ biến và được nhiều người quan tâm, biết đến nhất trong ảo thuật. Điển hình như Penn&Teller, 2 tượng đài ảo thuật của thế giới sánh ngang với David Copperfield. Họ là những con người được thế giới gọi tên hiệu Magic Super Star (Siêu sao ảo thuật) và những màn ảo thuật của cặp đôi này khiến cho tất cả khán giả cảm thấy được giải trí. Hay như David Copperfield, ông kiếm được 1 tỷ USD từ việc biểu diễn.

Hãy đến với ảo thuật sân khấu nếu bạn chuyên tâm theo đuổi đam mê.

Không sao chép dưới mọi hình thức.