Ảo thuật để làm gì ?

By on July 9, 2015

sharpie3

Ảo thuật để làm gì ? – một phần câu chuyện của tôi

Phần lớn thời gian , tôi thường cầm bộ bài trên tay , vặn sái cả tay đi để tập trick hoặc flourish và rất nhiều người hỏi : “Mày làm cái gì thế ? Ảo thuật hả ? Rỗi hơi vãi ”*cười*

Vậy ảo thuật để làm gì ? Và xin chia sẻ với các bạn câu chuyện của tôi

Ảo thuật để tán gái …..~.~

Rõ ràng ! Một thằng con zai 18 tuổi đầu chưa một mảnh tình vắt vai nhìn mấy anh ở quán cafe đi diễn , mấy bạn gái bu quanh cười tít mắt , thích là điều tất nhiên ! Tôi đã nuôi 1 giấc mơ có gấu và bắt đầu mon men học ảo thuật từ đó ….

sharpie

Ảo thuật để kiếm fame ?!

Rõ ràng (là sau khi học ảo thuật để tán gái và điều đó không thành công ==”)! Sau vài lần đi la cà diễn lung tung ở trường , mọi người cũng có biết về tôi , 1 thằng vui tính loắng ngoắng hay đi làm mấy trò ảo ảo cho lớp này lớp nọ . Ý tưởng  “go big” bắt đầu xuất hiện , muốn sang trường khác , muốn lên sân khấu diễn , muốn mình nổi lềnh phềnh như lá khô bỏ xô nước . Vã cũng rõ ràng là ý tưởng đó sập nhanh chóng khi không có đủ điều kiện mua đồ diễn to , tài sản cũng vẫn chỉ là vài bộ bài ,1 cái thumb tip , 3 cái dây chun ….

Tuy nhiên , sau một thời gian , cái giấc mơ tán gái , cái giấc mơ kiếm fame nó cũng mờ nhạt dần đi , tại sao ư ? Tại vì ảo thuật nó đã trở thành đam mê của tôi rồi , đơn giản chỉ cần nhìn thấy khán giả của mình cười vui thích thú , mọi người vỗ tay , hay đặc biệt hơn , có người hét lên , chửi thề 1 câu vì kinh ngạc đã làm mình thấy vui . Xem 1 trò 1 Atg khác diễn , muốn học lại và tự mình đi diễn hay ngồi vắt óc để nghĩ ra một trick , 1 move mới để rồi đến lúc gần như buông thì nó lại lóe lên …..

Và giờ đây , nếu một ngày mà tôi không có bộ bài trên tay thì đấy không phải là 1 ngày hoàn chỉnh nữa !

Được viết bởi Shop ảo thuật StreetShopper, xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức