Ảo thuật gia David Copperfield đính hôn với siêu mẫu

By on July 17, 2014

Trải qua hàng loạt những tin đồn những mối tình chóng vánh cùng với những “chân dài” đình đám nhất thế giới, Ảo thuật gia đào hoa David Copperfield tưởng chừng như tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình là người mẫu gốc Đức – Claudia Schiffer. Tuy nhiên, sau 6 năm quen nhau, cặp đôi đã đường ai nấy đi.Mới đây, David Copperfield vừa đính hôn với người mẫu và nhà thiết kế người Pháp 28 tuổi Chloe Gosselin. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Hello!, vị ảo thuật gia cho biết ông đã quên được mối tình mặn nồng thuở trước với siêu mẫu Claudia Schiffer: “Chuyện đó đã lâu lắm rồi. Hiện giờ tôi đã đính hôn và đang dành trọn trái tim mình cho Chloe.”

David Copperfield và vị hôn thê Chloe Gosselin

David Copperfield và vị hôn thê Chloe Gosselin

Ảo thuật gia David Copperfield đính hôn với siêu mẫu

Cuộc phỏng vấn được thực hiện tại quần đảo của riêng nhà ảo thuật triệu phú có tên vịnh Copperfield. Đây là một quần đảo gồm 11 hòn đảo nhỏ nằm tại vùng biển Caribean. Một trong những hòn đảo ở đây đã từng là nơi tổ chức đám cưới của nữ diễn viên Pelenope Cruz vào năm 2010.

Hãy cùng khám phá dinh tư của Ảo thuật gia đại tài David Copperfield nhé

David Copperfield và phu nhân Chloe Gosselin trong một sự kiện

Ngoài việc giới thiệu tình yêu mới của mình, vị ảo thuật gia tài ba này cũng chia sẻ về tâm huyết bỏ ra cho những bộ sưu tập dụng cụ ảo thuật từ các show diễn của ông đang được trưng bày trên quần đảo. Copperfield thú nhận mình là một người khá cầu toàn. Ông đã phải mất khoảng 5 năm để có thể có thể tái hiện lại được hình ảnh những show diễn của mình tại đây.

Quần đảo riêng của David Copperfield mang vẻ đẹp tự nhiên, thanh bình và biệt lập với bên ngoài.

 Quần đảo riêng của David Copperfield mang vẻ đẹp tự nhiên, thanh bình và biệt lập với bên ngoài. 

Copperfield cho biết: “Do tính chất công việc mà tôi đã vinh dự được sống trong những nơi rất đặc biệt trên thế giới. Vì vậy tôi muốn tái tạo lại một cách chi tiết những gì mà mình đã được trải nghiệm tại quần đảo này.”

Thiên đường của vợ chồng David Copperfield

Còn cô người mẫu Gosselin, tình yêu mới của Copperfield cũng hết lời ca ngợi vị hôn phu: “Tôi thấy mình rất may mắn vì đã tìm thấy David. Có rất ít người có được đỉnh cao sự nghiệp và đạt được những thành tựu hoành tráng trong suốt 30 năm như anh ấy.”

– Theo E!  –

Tác giả: Diệu Linh

Tổng hợp: Cẩm Vân