Bạn muốn giỏi Mentalism ?

By on July 10, 2015

1. Những điều cần biết

– Mentalism (tâm thần luận) cũng là 1 dạng ảo thuật , nhưng khác xa với ảo thuật bình thường ở chỗ effect của nó rất khác biệt, làm cho khán giả có 1 cảm giác khá là creepy và tạo cho bạn 1 phong thái thần bí ^^ .

– Bạn không nhất thiết cần 1 bộ bài , tờ giấy , hay cây bút hoặc nói thẳng ra là không cần 1 dụng cụ cụ thể cho mentalism . Đơn giản là bạn chỉ cần 1 chút đánh lạc hướng , hay tốt hơn là nắm bắt tâm lý khán giả để làm cho trò ảo thuật của mình trở nên hoàn hảo và đặc sắc hơn !

2. Bạn cần tập luyện những gì ?

– Vì luôn luôn mang tính kì bí vì nhưng màn diễn của mentalism đã số là về dự toán tương lai , điều khiển , hack não khán giả nên trước tiên , bạn phải tạo ra một câu chuyện ! Câu chuyện này như thế nào ? Tất nhiên không phải là 1 câu chuyện cổ tích đầy tính hoang đường , mà chỉ đơn giản là một câu chuyện tạo tính tò mò cho khán giả , để mà khi kết thúc , họ tin vào câu chuyện đó và tin vào màn diễn của mình .

pocket3
– Vì mình cần khán giả tin vào câu chuyện của mình , nên kỹ năng là giao tiếp tốt là điều tất yếu . Luyện tập với thái độ cực căng và tham khảo các màn diễn của các pro luôn luôn là một điều cần thiết !

(Bạn hãy bắt đầu việc tập luyện trước gương , tin mình đi , khá là hiệu quả đấy :P.)

3. Khi bạn diễn .

dynamo
Một phong thái tự tin là điều đầu tiên bạn cần có khi diễn mentalism . Bạn sẽ không  tạo được ấn tượng của khán giả nếu như ấp úng và lan man , họ sẽ bỏ đi đấy :v.

Được viết bởi Shop ảo thuật StreetShopper, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức