CHO THUÊ BIỂU DIỄN XIẾC KHỈ TẠI HÀ NỘI

By on September 14, 2017

DỊCH VỤ CHO THUÊ XIẾC KHỈ TẠI HÀ NỘI

NHỮNG CHÚ KHỈ VỚI PHONG THÁI KHÔNG KÉM GÌ CON NGƯỜI

20150929144053-fc65d7ec-me

Nhắc đễn xiếc thú thì không ai không nghĩ tới xiếc khỉ bởi loài khí nổi bật với trí thông minh và tính khéo léo của mình, do đó dễ dàng chúng ta có thể thấy những chú khỉ có thể làm được những việc như con người mà không một loài động vật nào có thể làm được.

Monkey-Theatre6

XIẾC KHỈ LÀ MỘT TIẾT MỤC KHÔNG THỂ THIẾU TẠI CÁC SỰ KIỆN

BỞI TÍNH THU HÚTSỰ YÊU THÍCH ĐẶC BIỆT CỦA KHÁN GIẢ

 

Bạn đã bao giờ nhìn thấy khỉ đua xe, khỉ nhảy dây, khỉ đi thăng bằng, hay thậm chí là làm những hành động y như chúng ta ? Chúng tôi chuyên cung cấp xiếc khỉ ở Hà Nội với giá rẻ nhất.

image

Trung bình tuổi nghề của các chú khỉ là khoảng 15 năm, để khỉ có thể thực hiện thuần thục từng động tác, người huấn luyện cần có sự kiên nhẫn, không nên nóng vội vì điều này sẽ rất dễ phản tác dụng. Hơn hết, người huấn luyện phải hiểu được tâm lí của khỉ, linh hoạt, chủ động thời gian tập luyện.

3-1454777768687

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG

 

ĐỂ ĐẶT LỊCH LIÊN HỆ NGAY SĐT

091.999.6938 – 0.986.984.985

 

Video biểu diễn xiếc khỉ của nghệ sĩ Liên đoàn xiếc Việt nam

CÔNG TY TNHH DV Giải trí truyền thông đa phương tiện Golden Art – với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, là nơi uy tín hàng đầu giúp bạn tổ chức được những sự kiện hoàn hảo, đa dạng và đầy màu sắc.

—– Một vài từ khóa tìm kiếm cơ bản —–

xiếc khỉ hà nội, xiếc khỉ, cho thuê xiếc khỉ, cho thuê xiếc khỉ hà nội, cho thuê xiếc khỉ Gia Lâm, cho thuê xiếc khỉ Bắc Ninh, cho thuê xiếc khỉ toàn quốc, thuê xiếc khỉ ở đâu, xiếc khỉ Hà Đông, thuê xiếc khỉ Tây Hồ, biểu diễn xiếc khỉ Ba Đình, cho thuê xiếc khỉ liên đoàn xiếc, ở đâu cho thuê xiếc khỉ,