Cung cấp nghệ sĩ

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật Hà Nội

By on July 10, 2014

requested_performancexin

Một dịch vụ cung cấp ảo thuật gia tuyệt vời

Requested Performance ( hay còn gọi là cung cấp nghệ sĩ biểu diễn ) là một dịch vụ tuyệt vời mà Street.vn chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Nhằm đáp ứng như cầu về số lượng và chất lượng các sự kiện, Street.vn sở hữu một đội ngũ các nghệ sĩ tài năng, trẻ trung, với nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và phong cách. Các nghệ sĩ của Street.vn đều đã quen thuộc với khán giả trên khắp cả nước và là những nhân tố đặc biệt chuyên biểu diễn cho các chương trình lớn.

Diagram on table

Họ là ai ?

Street.vn quy tụ những nghệ sĩ đặc biệt tài năng như Ảo thuật gia J – Thành viên tổ chức I.B.M của Mỹ, Ảo thuật gia Lê Tuấn Anh – Huy chương Bạc Liên Hoan Ảo Thuật Toàn Quốc, Ảo thuật gia Nguyễn Tuấn Anh – Ảo thuật gia với 20 năm kinh nghiệm của Liên Đoàn Xiếc Việt Nam, Đoàn Thanh Tùng – Huy Chương Vàng Freestyle Football toàn quốc, Trần Quang Linh – Huy Chương Vàng Inline Skate toàn khu vực Đông Nam Á, Huy Khánh – Trưởng Nhóm CLB Contact Juggling Việt Nam v.v… Và các nghệ sĩ vô cùng đặc biệt của LIÊN ĐOÀN XIẾC VIỆT NAM. Với sự gắn bó tuyệt vời và mối quan hệ hợp tác đặc biệt đối với các nghệ sĩ, Street.vn chúng tôi luôn cung cấp cho các quý vị khách hàng những chương trình nghệ thuật tạp kỹ đặc sắc và đầy kỳ ảo.

Diagram on table

Chúng tôi có thể làm được gì ?

Bạn cần một Ảo thuật gia ? Chuyện nhỏ !

Bạn cần một nghệ sĩ Bartender chuyên nghiệp ? Vô cùng đơn giản !

Bạn muốn có một chú hề hay những anh chàng vui tính làm hoạt náo cho chương trình của mình ? Chúng tôi luôn vui nhộn !

v.v…

Có 8 chữ vàng trong nghiệp vụ nghệ thuật : “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”. Tám chữ vàng này cũng là yêu cầu của nghiệp vụ. Chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt. Nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi có đầy đủ những nghệ sĩ duyên dáng với khả năng biểu diễn tuyệt vời có thể đem lại cho các bạn những đêm diễn thành công, đầy màu sắc.

ao_thuat_tai_sinh_nhat

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

  • Với kinh nghiệm lâu năm tổ chức sự kiện cho các bé thiếu nhi và đội ngũ thành viên yêu quý trẻ con, Street.vn sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời không chỉ dành cho các bé mà còn dành cho các những vị phụ huynh khó tính nhất. 
  • Street.vn với đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp cùng sự liên kết mạnh mẽ với Liên Đoàn Xiếc Việt Nam, Street.vn chúng tôi sẽ luôn dành cho bạn những chương trình đặc sắc nhất, thú vị nhất mà ai ai cùng phải trầm trồ khen ngợi. Không chỉ đơn giản là biểu diễn, chúng tôi còn kéo các bé vào tham gia cùng với chúng tôi để được trải nghiệm những giây phút thần kỳ đầy sắc màu.
  • Street.vn chúng tôi không đặt nặng vấn đề chi phí mà chỉ đặt nụ cười lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho quý khách.

– Liên lạc với tôi nếu như bạn có nhu cầu –

Shop ảo thuật tại hà nội

SĐT : 0.913.320.236

YAHOO : STREETVN.SHOP@YAHOO.COM

 

 

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.