Cung cấp và bán quần áo trang phục chú hề tại Hà Nội giá rẻ nhất | 0.913.320.236

By on January 9, 2018

ab4 

CUNG CẤP VÀ BÁN QUẦN ÁO TRANG PHỤC CHÚ HỀ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

TRANG PHỤC CHÚ HỀ CHẤT LƯỢNG CAO – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi là đối tác chiến lược, đã cung cấp hơn 500 bộ trang phục chú hề, diễn viên xiếc cho LĐX Việt Nam và các nghệ sĩ trình diễn chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Với số lượng sản phẩm đa dạng ~ 20 loại trang phục khác nhau. Street.vn cam kết mang tới cho các bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Trang Phục chú hề và đầy đủ phụ kiện như tóc giả, mặt nạ, mũi chóp đỏ v.v… chuyên phục vụ biểu diễn hề hoạt náo, hề MC, hề tiệc sinh nhật, hề ảo thuật, hề xiếc với thiếu nhi
Số lượng : Hơn 20 mẫu
Kích thước : M, L, XL, XXL
Chất liệu : Cotton, Sợi tổng hợp
Gía cho thuê : 100.000 VNĐ/ 1 bộ / Ngày
Gía bán : Từ 300.000vnđ ~ 600.000 VNĐ/ 1 bộ đầy đủ phụ kiện
ab2 ab3 ab4 ab5 ab1 ab6

SẢN PHẨM ĐƯỢC MAY VÀ THIẾT KẾ TẠI NƯỚC NGOÀI

GIỐNG 100% VỚI NGUYÊN TÁC, ĐỦ MỌI KÍCH THƯỚC

Khi mua sản phẩm trang phục chú hề tại Street.vn. Các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết bảo đảm 1 đổi 1 cho quý khách nếu thấy có điều gì sai sót làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn.

Với quần áo chú hề được cung cấp bởi nhà phân phối đạo cụ nghệ thuật hàng đầu Việt Nam Street.vn – Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Bạn sẽ vô cùng tự tin khi sử dụng chúng cho bất kỳ một chương trình đặc biệt nào – Và tôi tin chắc bạn sẽ trở thành một chú hề vui nhộn nhất trong chương trình đấy !!!

CHÚNG TÔI CUNG CẤP VÀ BÁN QUẦN ÁO CHÚ HỀ TẠI HÀ NỘI

ĐỂ ĐẶT HÀNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY SĐT

0.913.320.236

 Video biểu diễn của LĐX Việt Nam – Trang phục do Street cung cấp

CÔNG TY TNHH DV Giải trí truyền thông đa phương tiện Golden Art – với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, là nơi uy tín hàng đầu giúp bạn tổ chức được những sự kiện hoàn hảo, đa dạng và đầy màu sắc.

—– Một vài từ khóa tìm kiếm cơ bản —–

quần áo chú hề, trang phục chú hề, cung cấp quần áo chú hề, cung cấp quần áo chú hề giá rẻ, cung cấp trang phục chú hề, bán và cho thuê trang phục chú hề toàn quốc, thuê trang phục chú hề ở đâu, trang phục hoá trang chú hề, quần áo chú hề tại Hà Nội, cho thuê trang phục chú hề chuyên nghiệp tại Hà Nội giá rẻ nhất, cho thue trang phuc chu he Ha Noi, ở đâu cho thuê trang phuc chu he, cung cấp phu kien chu he, ban quan ao chu he tai Ha Noi, cung cap quan ao chu he Ha Noi, trang phuc chu he danh cho nam, trang phuc chu he danh cho nu