Dịch vụ

Tổ chức sự kiện, biểu diễn show và đào tạo

By on July 10, 2014

murphy1

Tổng hợp các dịch vụ của Street.VN. Xin vui lòng liên hệ 0.913.320.236 & 0.986.984.985 để biết thêm chi tiết về dịch vụ. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng trong trái tim mọi khách hàng.

1.TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI

Tất cả những gì bạn làm là hưởng thụ và ngắm nhìn thành công của mình

event1

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” và “Nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Street.vn luôn sáng tạo và đổi mới không ngừng để mang đến những dịch vụ cùng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về nghệ thuật, màu sắc cũng như khả năng hiện thực hoá những mong muốn của quý khách hàng. Bên cạnh đó, sự khác biệt của chúng tôi đó là không quản ngại khó khăn, vất vả, luôn luôn sánh bước cùng quý vị khách hàng để những đồng tiền của khách hàng khi trao cho chúng tôi sẽ thu về được trọn vẹn niềm tin.

2.CUNG CẤP NGHỆ SĨ ẢO THUẬT

Mang đến cho bạn những tiết mục ảo thuật chuyên nghiệp nhất

event2

Shop ảo thuật Hà Nội Street.vn là nơi quy tụ những nghệ sĩ trứ danh trên toàn quốc như Ảo thuật gia J – Thành viên hiệp hội I.B.M của Mỹ, Lê Tuấn Anh – HCB Liên Hoan Ảo Thuật Toàn Quốc, Nguyễn Tuấn Anh – Hơn 20 năm kinh nghiệm tại LĐX Việt Nam v.v… Đặc biệt, chúng tôi là nơi duy nhất có thể kêu gọi được những nghệ sĩ biểu diễn đến từ Thái Lan, Malaysia, India… Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những chương trình nghệ thuật tạp kỹ đặc sắc và đầy kỳ ảo.

3. DỰNG BÀI DIỄN, BIÊN ĐẠO TIẾT MỤC

Chúng tôi sẽ làm bạn toả sáng và nổi bật giữa đám đông

event3

Nếu như bạn cần một tiết mục ảo thuật để toả sáng trong các cuộc thi, trong lễ hội trường hay thậm chí chỉ để cầu hôn người mình yêu thì đây là dịch vụ dành cho bạn. Tất cả học viên của chúng tôi đều đạt được thành tích cao trong những chương trình họ tham gia. Với những giảng viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang bạn đứng trên đỉnh cao của vinh quang.

4.CHO THUÊ PHỤC TRANG & LINH VẬT BIỂU DIỄN

Không giống những nơi khác, chúng tôi chỉ mang đến sự hoàn hảo trong từng hình ảnh

event5

Cosplay là một nghệ thuật vô cùng thú vị và đầy màu sắc. Nếu bạn đang có nhu cầu khiến chương trình của mình trở nên sinh động hơn hay chỉ đơn giản là có một chú Đô Rê Mon đứng chào khách ở ngoài cửa – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá cao ưu đãi nhất. ( Dịch vụ luôn đi kèm theo hoá trang )

LIÊN LẠC NGAY 0.986.984.985 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.