Hầu hết ảo thuật gia đang “ném” 70% thu nhập vào 3 thứ này!

By on July 1, 2018

Hầu hết ảo thuật gia đang “ném” 70% thu nhập vào 3 thứ này!

Nguồn thu nhập được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống của không chỉ những ảo thuật gia mà đối với bất cứ ai trong chúng ta. Và cách tiêu dùng hợp lý, tiết kiệm để phát triển cũng luôn trở thành những mối quan tâm hàng đầu. Sabatier đã viết trên blog của mình rằng: “Nếu bạn chuyển đến một căn hộ nhỏ hơn, đi bộ đến chỗ làm việc và nấu ăn tại nhà, bạn có thể tăng tài khoản tiết kiệm lên đến 25% hoặc thậm chí là lớn hơn”.

Dưới đây là 3 chiến lược có thể giúp bạn cắt giảm chi phí từ ba khoản chi tiêu lớn nhất hiện nay:

1. Nhà ở

Hãy tìm một nơi đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất với chi phí 30% hoặc thậm chí thấp hơn thu nhập trước thuế của bạn. Nhiều nghiên cứu cho thấy một chỉ nên sử dụng ít hơn hoặc tối đa 30% thu nhập cho vấn đề về nhà ở. Đồng thời, để thực sự đạt được mục tiêu tiết kiệm, bạn sẽ phải giảm tỷ lệ này xuống mức thấp nhất.

Nếu bạn có thể tìm một nơi chỉ tốn khoảng 25% thu nhập sau thuế hoặc thấp hơn nữa, chắc chắn con số 5% tuy nhỏ bé này sẽ cho bạn thấy sự thay đổi kì diệu trong tài khoản tiết kiệm.

2. Thực phẩm

Theo thống kê, đi ăn ngoài hàng chiếm 43% chi phí thực phẩm của cả gia đình tại Mỹ – đây là lĩnh vực đặc biệt cần tiết kiệm tiền mặt. Tùy vào phong cách sống của bạn, bạn có thể giảm chi phí ăn ngoài bằng cách mang đồ ăn chế biến sẵn từ nhà hoặc đồ ăn đến văn phòng. Một bữa cơm trưa được chuẩn bị từ nhà nhìn có vẻ là không đáng là bao ấy, nhưng nó sẽ để lại thứ gì đó đáng cân nhắc nếu bạn thực hiện nó trong 1 tháng đấy!

3. Giao thông

Theo số liệu của Cục thống kê Lao động và việc làm Mỹ, giao thông là khoản chi tiêu lớn thứ 2 của Mỹ. Kết quả này không có gì đáng ngạc nhiên bởi năm ngoái người My đã vay tiền để mua xe hơi nhiều hơn vay tiền đóng học phí.

Tất nhiên, việc có một chiếc xe cũng là lựa chọn hấp dẫn với bất kì ai, nhưng việc bạn phải bỏ 500$/tháng trong vòng 6 năm tiếp theo để có được chiếc xe đó thì không hề hấp dẫn chút nào. Khi mua chiếc xe sắp tới, hãy đảm bảo rằng nó đáp ứng được như cầu của bạn mà bạn có đủ khả năng chi trả trong vòng 3-4 năm.

Sabatier, người đã kiếm được 1 triệu USD chỉ trong vòng 5 năm thì cắt giảm riêng khoản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. “Muốn kết thúc một ngày làm việc như thế nào là lựa chọn cả mỗi cá nhân. Nhưng với tôi, tôi hạnh phúc khi được sống trong một căn hộ nhỏ, gần văn phòng làm việc và ăn tối ở nhà. Thay vào đó, tôi nhìn thấy sự khác biệt trong tài khoản ngân hàng của mình. Tôi đã tiết kiệm được thêm 13.000$ mỗi năm nhờ cắt giảm 3 khoản chi tiêu này” – Sabatier nói.

Bản quyền thuộc Shop ảo thuật Street.vn – Không sao chép dưới mọi hình thức.