Hỏi và đáp

Chuyên mục hỏi đáp cho người mới

By on July 10, 2014

QA2

Câu hỏi 1 : Khi đặt hàng tại Street.vn thì tôi nên lưu ý những điều gì ?

Trả lời : Khi đặt hàng tại shop ảo thuật tại hà nội Street.vn, các bạn hãy chú ý lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng, xem video biểu diễn và những lời giới thiệu sản phẩm. Sau đó, hãy lựa chọn 1 trong 4 hình thức vận chuyển mà cửa hàng quy định. Kế tiếp, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi một cách chi tiết nhất về :

1/ Tên của bạn ( Đầy đủ họ và tên )

2/ Địa chỉ của bạn ( Càng rõ càng tốt, kể cả trong hang cùng ngõ hẻm chúng tôi vẫn sẽ tìm cách gửi hàng qua cho bạn )

3/ SĐT liên lạc ( Yêu cầu là số điện thoại thường trực của bạn, tốt nhất là điện thoại di động )

4/ Thời gian vận chuyển ( Nếu bạn cần có hàng trong 1 khoảng thời gian nhất định do nhiều yếu tố tác động )

* Chú ý : Các bạn có thể đặt hàng online ngay trên website hoặc nhắn tin cho chúng tôi vào SĐT : 0.913.320.236 . Chúng tôi sẽ hồi âm cho bạn ngay khi có thông tin.

Câu hỏi 2 : Tôi mới mua hàng lần đầu, liệu cửa hàng có đáng tin cậy không ?

Trả lời : Shop ảo thuật bài Street.vn đã có trên 8 năm kinh nghiệm và chủ cửa hàng là ẢO THUẬT GIA J – ATG đường phố nổi tiếng tại miền Bắc với 3 chương trình truyền hình trên Tivi nên uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trên thị trường. Bên cạnh đó, hàng hóa của cửa hàng đều có xuất xứ rõ ràng và được qua kiểm duyệt trước khi đến tay của khách hàng nên chất lượng sản phẩm của Street.vn luôn luôn là tốt nhất.

Câu hỏi 3 : Tôi chưa mua hàng online bao giờ, liệu có hình thức nào đơn giản dành cho tôi ?

Trả lời : Nếu như bạn ở Hà Nội, hãy cho chúng tôi địa chỉ, chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nơi bạn yêu cầu với một chi phí vận chuyển thấp nhất hiện nay. Còn trong trường hợp bạn ở ngoại thành, chúng tôi có 2 hình thức vận chuyển đó là EMS và COD đều được cung cấp bởi DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN. Nếu như lần đầu tiên bạn mua hàng, hãy lựa chọn hình thức COD, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng qua cho bạn, bạn nhận được hàng rồi gửi tiền cho người bên bưu điện. Còn khi bạn đã từng mua hàng và tin tưởng sự uy tín của cửa hàng và mong muốn có hàng sớm, hãy lựa chọn hình thức EMS để nhận được hàng trong 2 ngày chỉ với 1 bước đơn giản là gửi tiền vào 1 trong 2 tài khoản dưới đây :

  •  Ngân hàng Agribank chi nhánh quận Hoàn Kiếm : Nguyễn Việt Hoàng – 1502205079399
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh quận Hoàn Kiếm – PGD Bát Đàn : Nguyễn Việt Hoàng – 0021000251394

Câu hỏi 4 : Nếu như sản phẩm của tôi có vấn đề, tôi có được quyền đổi lại không ?

Trả lời : Chúng tôi sẽ đổi hàng ngay lập tức nếu bạn thông báo có lỗi nằm ở sản phẩm.

Câu hỏi 5 : Tôi muốn được cập nhật những thông tin của cửa hàng như khuyến mại, tin tức sự kiện hay giảm giá thì tôi sẽ làm cách nào ?

Trả lời : Bạn hãy click vào 1 trong 3 Fanpage của chúng tôi ở phía dưới và tham gia chia sẻ cùng với chúng tôi trên Fanpage này, mọi thông tin chi tiết về các buổi offline, event, giảm giá, khuyến mại v.v… đều có ở trên này.

 Chúc bạn thành công và có một ngày tuyệt vời !

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.