Khuyến mại vàng : Rộn ràng trung thu

By on September 15, 2017

khuyenmaitrungthu

Xin chào các bạn, chúng mình đã vào năm học mới và chuẩn bị chào đón một mùa Trung Thu thật ý nghĩa phải không nào ?  Shop ảo thuật Street.vn xin chúc tất cả quý khách hàng có một dịp lễ Trung Thu đầy vui vẻ, ấm no, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân yêu nhé. Nhằm chi ân cho dịp lễ này, Street.vn xin được gửi tới quý khách hàng một chương trình Sale đặc biệt giúp cho các bạn có thể ĐỘNG LỰC cho NĂM HỌC MỚI nha !!!

 

Tên event: Khuyến mại vàng : Rộn ràng Trung Thu

Thời gian kết thúc: Từ ngày 15/9 đến hết ngày 5/10

Nội dung chương trình: Giảm giá ngay 30% tất cả mọi mặt hàng tại cửa hàng ảo thuật Street.vn khi mua đơn hàng có giá trị bằng hoặc hơn 300.000 VNĐ. Đặc biệt tặng thêm 5 ĐĨA HƯỚNG DẪN ẢO THUẬT CỰC KHỦNG khi đơn hàng của quý khách chạm mốc 500.000 VNĐ các bạn nhé.

trungthu2

Chương trình áp dụng cộng dồn cho cả khách thẻ Silver và thẻ VIP. Rất mong quý khách hàng nhanh tay mua hàng tại cửa hàng. Với hơn 2000 sản phẩm mới về đầu tháng qua, Street.vn tự tin có thể mang đến cho quý vị một trung thu đầy ắp tiếng cười.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý vị khách hàng đã luôn yêu thương, tin tưởng và chân thành với shop ảo thuật Street.vn trong suốt năm vừa qua, tôi vô cùng cảm kích và biết ơn vì điều đó.

Nguyễn Việt Hoàng – Ảo thuật gia J – CEO