LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT ẢO THUẬT GIA THÀNH CÔNG

By on April 1, 2019

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT ẢO THUẬT GIA THÀNH CÔNG. Đó là một trong vô vàn những câu hỏi bởi những người có suy nghĩ và mục tiêu rõ ràng với ảo thuật. Vậy ngày hôm nay, shop ao thuat ha noi sẽ cùng bạn đi tìm những yếu tố giúp bạn trở thành một ảo thuật gia thành công.

1. Quan sát các ảo thuật gia khác: chọn một ảo thuật gia mà bạn yêu thích và xem cách họ biểu diễn. Học tập và ghi chú lại cách họ nói chuyện với khán giả, cách họ di chuyển, cách họ giới thiệu và kết thúc một tiết mục. Giờ đây bạn có thể học online và tua đi tua lại một tiết mục nhiều lần.

2. Học nhiều tiết mục ảo thuật nhất có thể: Một ảo thuật gia thành công thì cần phải biết nhiều tiết mục. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn phải học 10 tiết mục cùng một lúc mà hãy học từng tiết mục sao cho thật thành thạo rồi mới học tiết mục mới.

3. Luyện tập, luyện tập và luyện tập: Khi học một tiết mục mới, luyện tập trước gương cho đến khi thật trôi chảy và tự nhiên. Sau đó phải luyện tập cách thuyết trình, cách di chuyển và tương tác với khán giả. Một tiết mục ảo thuật thành công đòi hỏi nhiều nỗ lực.

4. Biểu diễn trước khán giả càng thường xuyên càng tốt: Biểu diễn trước gương và trước khán giả là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Biểu diễn càng nhiều sẽ càng có được sự tự tin và khả năng ứng phó với các tình huống.

5. Gặp và kết bạn với các ảo thuật gia khác: Tham gia các câu lạc bộ ảo thuật để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp. Mạng xã hội và forum cũng là một nơi tốt để học các mẹo, các chiến thuật dành cho người mới vào nghề.

6. Biết các nguyên tắc cơ bản của ảo thuật gia: Có những nguyên tắc cơ bản mà ảo thuật gia cần học ngay từ đầu và phải tuân theo nếu như không muốn bị người trong nghề ghét bỏ như quy tắc giữ bí mật và không tự nhận mình có sức mạnh siêu nhiên.

7. Hãy là chính mình: Khi bạn đã nắm vững được các tiết mục cơ bản và nền tảng của ảo thuật thì hãy là chính mình. Nghĩ xem mình muốn trở thành một ảo thuật gia như thế nào, muốn biểu diễn các tiết mục nào. Hãy đổi mới và sáng tạo.