Lì xì đầu năm – Giảm ngay 40% giá trị đơn hàng

By on February 17, 2016

happynewyear

Xin chào các bạn, ngày đầu năm mới, Shop ảo thuật Street.vn xin chúc tất cả quý khách hàng có năm mới vui vẻ, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt chúc cho tình yêu và trình độ ảo thuật của mọi người ngày càng phát triển.

 

Nhân dịp này, Street.vn xin gửi tới các bạn một Event nhỏ nhằm tri ân các quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

 

Tên event: Lì xì đầu năm – Gỉam ngay 40% giá trị đơn hàng.

Thời gian kết thúc: Đến khi hết 100 phong bao lì xì

Nội dung chương trình: Với mỗi đơn hàng bất kỳ trị giá hoá đơn, chúng tôi sẽ cho khách hàng bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị và chương trình giảm giá ngoạn mục lên tới 40%. Bên trong phong bì, chúng ta sẽ có một vài thông tin như : ” Tặng thẻ VIP giảm 10% 1 năm” , ” Tặng một phần quà trị giá 100K “, ” Tặng một bộ bài trị giá 200K trở xuống “, ” giảm ngay 20% tổng giá trị hoá đơn ” v.v… Và đặc biệt là phong bao lì xì giảm ngay 40% giá trị hoá đơn !!! Thật shock đúng không nào các bạn ?

 

lixi2

“Lì xì nhận ngay phần quà 100K hoặc giảm giá 40% lận bạn nhé”

Chương trình sẽ kéo dài đến khi hết 100 phong bao lì xì, như vậy chúng ta sẽ chỉ có duy nhất 100 khách hàng may mắn có cơ hội được trúng giải thưởng mà thôi. Chúc tất cả mọi người đều may mắn và bốc được những phần quà giá trị nha.

 

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý vị khách hàng đã luôn yêu thương, tin tưởng và chân thành với shop ảo thuật Street.vn trong suốt năm vừa qua, tôi vô cùng cảm kích và biết ơn vì điều đó.

Nguyễn Việt Hoàng – Ảo thuật gia J – CEO