Nên diễn Flourish lúc nào là thích hợp ?

By on July 17, 2014

hoi-dap

Hỏi : Chào anh J, chào các bạn độc giả của  shop ao thuat Street.vn. Trong quá trình học ảo thuật thì em còn học thêm cả Flourish nữa :). Anh J và các bạn có thể cho em biết là Flourish có phải là 1 phần của ảo thuật không ? Và mình nên biểu diễn Flourish vào thời điểm nào của màn diễn ? Trên đầu, giữa hay cuối màn diễn ah ? Hy vọng mọi người sẽ giúp em giải đáp thắc mắc này, em xin chân thành cảm ơn. (Long Lồng Lộn – tran.long.3745)

Đây là 1 khái niệm cực hay, hãy cùng ảo thuật gia Master J giải đáp nào

Đáp : Chào em, về vấn đề của Flourish anh cũng hay sử dụng Flourish để tham gia vào màn diễn lắm, theo anh thì em nên sử dụng nó 1 cách linh hoạt. Ví dụ như Flourish lúc đầu để hút khách, giữa màn diễn để làm False Cut hoặc cuối màn diễn để kết thúc hoặc tạo ấn tượng cho màn diễn của mình. Thế nào cũng được hết em nhé quan trọng là em phải sáng tạo và lồng ghép một cách thông minh vào màn diễn của mình không thì trông nó sẽ buồn cười lắm đấy :). Về ảo thuật thì em nên học nhiều kiểu False Cut trông đẹp đẹp sẽ bổ trợ em rất nhiều trong quá trình biểu diễn ảo thuật ^^!

Việt Hoàng

Ảo thuật gia J

Author: Ảo thuật gia J

Ảo thuật gia trẻ tuổi nhất hiệp hội ảo thuật IBM thế giới. Anh là một người đam mê ảo thuật, yêu nghề, luôn sẵn sàng cháy hết mình để phát triển và xây dựng nền ảo thuật Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, ngày càng phát triển hơn. Ước mơ tương lai là tạo ra thật nhiều bạn ảo thuật gia giỏi đi thi đấu tại quốc tế :-)