Nên xài Skill hay Gimmick

By on July 17, 2014

hoi-dap

Hỏi : Xin chào anh J và các bạn. Tình hình là em đang có một chút thắc mắc về việc nên sử dụng skill hay gimmick để biểu diễn Street Magic, theo em thì gim sẽ làm tiết mục hay hơn nhưng lại khó về những khoản kiểm tra của khán giả?  a cho e hỏi thêm là cụ thể với bộ bài svegali thì làm ntn mà cho khán giả kiểm tra mà ko bị lộ đc. (Văn Phong – vanphong.237)

Nên xài Skill hay Gimmick

Gimmick giống như một cánh tay nữa của mình vậy, tuyệt đối quan trọng.

Đáp : Chào em, gimmick và skill là 2 thứ không thể thiếu trong bộ dụng cụ ảo thuật của một ảo thuật gia vậy nên câu trả lời của anh dành cho em chính mình nên sử dụng cả hai loại. Linh hoạt áp dụng cả gimmick và skill để làm cho chương trình biểu diễn của chúng ta trở nên linh hoạt hơn dưới con mắt của khán giả. Về việc cho khán giả kiểm tra đồ, cá nhân anh nghĩ thì nên hạn chế dưới mọi mức độ có thể và em có thể sử dụng 1 vài “tuyệt chiêu” để giải vây trong tình huống như vậy. Ví dụ như Svengali thì sau khi em biểu diễn xong, em có thể switch nó qua 1 bộ bài bình thường khác có màu sắc và vỏ hộp trùng khớp để cho khán giả kiểm tra. [ Hoặc có 1 cách khác đó là từ chối thẳng, kiểu như : Muốn kiểm tra bộ bài chứ gì ? 50 cành =)) ]

Đó là một vài lời khuyên cá nhân của anh dành cho em, chúc em luôn thành công khi biểu diễn ảo thuật nhé.

Việt Hoàng

Ảo thuật gia J

Author: Ảo thuật gia J

Ảo thuật gia trẻ tuổi nhất hiệp hội ảo thuật IBM thế giới. Anh là một người đam mê ảo thuật, yêu nghề, luôn sẵn sàng cháy hết mình để phát triển và xây dựng nền ảo thuật Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, ngày càng phát triển hơn. Ước mơ tương lai là tạo ra thật nhiều bạn ảo thuật gia giỏi đi thi đấu tại quốc tế :-)