Những điều quan trọng cần biết trước khi đi diễn ảo thuật đường phố

By on October 5, 2020

Trước khi trình diễn ảo thuật bạn nên lưu ý những điều sau đây mang đến thành công cho màn diễn của bạn. Chính vì vậy, trong bài viết này, STREET sẽ gửi tới các bạn những lưu ý cơ bản để có thể có một sự chuẩn bị nghiêm chỉnh nhất trước khi biểu diễn Ảo thuật đường phố.

1 – Ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng

Việc chỉnh chu về quần áo, đầu tóc, trang phục trước khi diễn ảo thuật là quan trọng số một mà có nhiều người lại không thực sự lưu ý. Bạn có muốn xem một ai ăn mặc luộm thuộm đầu tóc bẩn thỉu diễn cho mình xem một cái gì đó không ? Nếu không thì hãy suy nghĩ về việc này nhé.

2 – Chuẩn bị những trick có thể bị gián đoạn .

Đang diễn tự nhiên điện thoại của khán giả kêu , hay hy hữu hơn là … chim ị, thì bạn cần 1 số trò có thể dừng giữa chừng mà không bị mất không khí. Nên tránh các trò dài dòng khi đi street, tập trung vào hiệu ứng và khả năng giao lưu của tiết mục đối với khán giả.

3 – Địa điểm biểu diễn tương đối và thích hợp

Tất nhiên hãy tránh những chỗ vắng vẻ tối om ra và chọn những chỗ sáng sủa nhiều người , nhiều hoạt động kiểu như công viên, khu vực ven hồ gươm, quán cà phê Dai Vernon v.v…

4 – Phong cách mềm của bạn đối với khán giả

Ở Việt Nam, đáng buồn mà nói thì chuyện bán hàng đa cấp, lừa đảo, móc túi, thôi miên cũng khá là nhiều, nên chuyện dừng người ta lại để xem ảo thuật cũng làm người ta nghi ngờ phát sợ lên .

Vậy hãy tiếp cận 1 cách nào hòa nhã nhất có thể, đừng dồn dập quá, cũng đừng tự tin quá . Hãy tạo ra một không khí an toàn cho những người đang đứng trước mặt bạn .

5 – Tạo sự gần gũi và thân thiện với khán giả

Nếu nhìn thấy một người đang cười rất tự nhiên và thoải mái , chắc hẳn bạn sẽ không có ác cảm với người đó phải không ? Hãy làm con người đang cười tự nhiên và thoải mái đó , sẽ thu hút được nhiều khán giả hơn đó .

6 – Khán giả mang đến sự thành công của bạn nên hãy tôn trọng họ

Tất nhiên rồi , nếu bạn dừng họ lại , mà họ không muốn , thì cũng đừng ép buộc họ. Nếu bạn mượn nhẫn của họ để diễn , hãy xem họ có cảm thấy thoải mái không . Bạn sẽ không tưởng tượng nổi kết quả nếu bạn không tôn trọng khán giả của mình đâu.

7 – Mang đến cho kháng giả những tình huống hấp dẫn, độc lạ – ấn

tượng hơn

Việc tiếp cận đầu tiên rất quan trọng, để giúp cho khán giả có cái nhìn thiện cảm ngay về bạn, hãy chuẩn bị 1 trò diễn chào đầu nho nhỏ, điều đó sẽ rất tốt để làm cho chương trình diễn của bạn thêm thu hút hơn đấy.

Chúc các bạn thành công và may mắn !