Những thói quen tốt cho dân ảo thuật

By on February 6, 2015

aothuatgiaj

Các bạn tập ảo thuật thân mến !!!! Ảo thuật là một nghệ thuật mới phát triển ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng được đào tạo và có tư liệu học tập để có thể trở thành một ảo thuật gia giỏi. Vậy những thói quen nào tốt nhất cho dân ảo thuật sẽ giúp các bạn thành một phù thủy đầy huyền bí hôm nay mình sẽ chia sẻ những thói quen tưởng chừng rất bình dị mà vô cùng hiệu quả !

Sau đây là những thói quen tốt cho dân ảo thuật mà các bạn nên học theo :

1 – Hãy chịu khó quan sát khán giả và mọi vật xung quanh mình :

Quan sát tinh tế từng biểu hiện trạng thái cảm xúc của khán giả giúp các bạn dễ dàng đoán tâm lý khán giả để chuẩn bị cho tiết mục của bạn một cách tốt hơn trước khi biểu diễn cho khán giả đó xem. Quan sát mọi vật xung quanh để biến những đồ vật đó thành những đạo cụ biểu diễn của bạn nếu có thể,bạn sẽ tạo cho khán giả một cảm giác rất thú vị đấy !

2 – Chịu khó xem các clip ảo thuật trên truyền hình hoặc trên các website dạy ảo thuật,youtube và các fanpage ảo thuật:

Học ảo thuật từ những trang thông tin hữu ích sẽ giúp cho vốn kiến thức của bạn trở nên vững chắc hơn. Đây là điều quan trọng vì đôi khi có những chia sẻ của người chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật hơn.

3 – Sự sáng tạo trong cách biểu diễn :

Sáng tạo trong ảo thuật là một điều rất cần thiết và để có được những sáng tạo đó thì các bạn lên tham gia tìm kiếm trên mạng xã hội và các trang cộng đồng mạng khác, hãy để tâm lý luôn thoải mái !

4 – Đừng tập quá nhiều trò liền một mạch :

Hãy thi thoảng đi dạo một lát hoặc ra trò chuyện với bạn bè. Không ngừng trao đổi kiến thức ảo thuật điều này sẽ giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công hơn và giảm stress rất hiệu quả.

5 – Hãy luôn tư duy và tìm tòi các phương pháp biểu diễn mới :

Đừng ngại thử nghiệm thất bại là mẹ thành công. Ảo thuật không có một chuẩn mực nào cả hãy mạnh dạn áp dụng những hướng đi mới miễn sao hiệu quả tốt nhất !

6 – Khi tập ảo thuật nhớ tắt Facebook nhé !

Online facebook sẽ làm cho bạn bị phân tâm và không thể tập trung khi luyện tập được. Điều đó sẽ làm cho thời gian của bạn trở nên lãng phí và đem đến những hiệu quả không tốt.

7 – Thường xuyên kiểm tra và tập lại những động tác cũ:

Tập lại những động tác cũ giúp các bạn nhuần nhuyễn hơn và không bị quên đi kiến thức ảo thuật mình đã có.

8 – Hãy luôn suy nghĩ về bài diễn của mình ngay kể cả khi sắp đi ngủ:

Quả thật như vậy mình thấy nếu dốc toàn tâm toàn ý cho một bài diễn nào các bạn sẽ thấy cực kì hứng khởi và phấn khích sẽ có nhiều ý tường tốt cho ảo thuật.

Trên đây là những thói quen tốt mà các bạn nên học theo chúc các bạn học viên của shop ao thuat tai ha noi sẽ sớm thành tài các bạn nào muốn tham gia khóa học ảo thuật của bọn mình có thể liên hệ với mình 0.913.320.236 để được tư vấn thêm nhé. Chúc các bạn thành công rực rỡ.

Tuấn Anh