Penn & Teller – Cặp đôi ảo thuật huyền thoại

By on March 23, 2018

Penn Jillette và Teller – 2 bộ não khủng bố của thế giới ảo thuật hiện đại hẳn không còn gì xa lạ đối với chúng ta. Và nếu như bạn vẫn chưa nhớ ra hình dáng của họ như thế nào thì hãy nghĩ đến Tivi Show về ảo thuật nổi tiếng hàng đầu “Las Vegas – Fool Us”

Penn & Teller là cặp đôi ảo thuật nổi tiếng nhất nước Mỹ, họ đã cùng nhau biểu diễn từ cuối những năm 1970 và được biết đến là những người kết hợp Comedy cùng Magic ( Sự hài hước & Ảo thuật ) tinh tế nhất. Trong nghệ thuật trình diễn của họ. Penn Jillette được biết đến là một người kể chuyện và Teller sẽ là người trình diễn chính ( Teller sẽ không nói bất kỳ từ nào khi trình diễn ).

Penn & Teller là 2 tượng đài ảo thuật của thế giới sánh ngang với David Copperfield ( Nếu như bạn có dịp qua Las Vegas, bạn sẽ thấy poster của Penn & Teller to ngang ngửa với David ). Họ được thế giới gọi với tên hiệu Magic Super Star ( Siêu sao ảo thuật ) và những màn ảo thuật của cặp đôi này luôn khiến cho tất cả khán giả cảm thấy được giải trí.

Hơn 40 năm trong nghề, Penn & Teller đã cho ra không biết bao nhiêu là sản phẩm độc đáo và bá đạo. Với phong cách diễn hài hước, hài hước mọi lúc mọi nơi, từ màn diễn kinh dị cho đến những màn diễn bài tây đơn giản, họ đều có thể làm khán giả phì cười. Nghệ thuật giải trí của Penn & Teller thực sự đã được đẩy lên một tầm cao mới. Họ đã rất thành công tại mọi show diễn, mọi đất nước họ từng đặt chân đến.

Và thực sự là 2 vị “thánh” này phải rất bá đạo khi mà thách thức mọi ảo thuật gia trên toàn thế giới đến để so tài với bộ óc của mình trong chương trình Fool Us. Các ảo thuật gia đến diễn, Penn & Teller ngồi bắt bài, diễn hay, không bắt được, ảo thuật gia đó sẽ được diễn cùng 2 ảo thuật gia huyền thoại này 1 show tại Las Vegas (Bộn tiền) ; Diễn hay, bắt được, được Penn & Teller khen, danh tiếng vang xa cả ngàn dặm ; Còn diễn dở, bắt được, ăn mấy câu trêu, thậm chí sỉ vả (Khổ lắm). Thế nên mặc dù phần thưởng là rất lớn và giá trị, nhưng không phải ảo thuật gia nào cũng đủ can đảm để đến Las Vegas thách thức 2 bộ não lớn này.

Bên cạnh đó, Penn & Teller còn tự làm phim nữa, các bạn có thể tham khảo vài bộ phim như :

The Aristocrats (2005)

Tim’s Vermeer (2013)

An Honest Liar (2014)

Hoặc vài cuốn sách

Penn & Teller : How to Play in Traffic

Penn & Teller : How to Play with Your Food

Penn & Teller Cruel Tricks for Dear Friends

Bên cạnh đó, chúng ta còn có 2 tivi show vô cùng nổi tiếng là Wizard War và Fool Us

Hãy cùng xem một video của Penn & Teller các bạn nhé

IFrame