mechanic (2)
mechanic (1)mechanic (2)mechanic (4)

Mechanic

250.000₫

Mechanic

250.000₫

Items Sold: 2

Sản phẩm tạm hết hàng

Liên hệ 0.913.320.236 hoặc 0.986.984.985 để biết thêm chi tiết
Bộ bài Mechanic là giấc mơ của người chơi poker. Nét vẽ tối tăm, bạo dạn. Chất liệu giấy Bee cao cấp với độ hoàn thiện Magic chống lại sự lạm dùng liên tục cả một đêm bài bạc. 

Categories: , . Tag: .

Thông tin sản phẩm

ĐẠO CỤ ẢO THUẬT – MECHANIC

Thiết kế kỹ thuật và Chất lượng

 Người thành thạo các kỹ thuật cờ bạc được biết đến như là một thợ máy – kẻ có thể chia cho bạn một bộ royal flush ngay tích tắc mà không đổ mồ hôi. Bộ bài Mechanic là giấc mơ của người chơi poker. Nét vẽ tối tăm, bạo dạn. Chất liệu giấy Bee cao cấp với độ hoàn thiện Magic chống lại sự lạm dùng liên tục cả một đêm bài bạc.

 Flipbook-Style Animation

Được thiết kế bởi họa sĩ Jimmy K của Mechanic Industries, bộ bài Mechanic có mặt lưng cực kỳ sống động. Xếp chúng theo thứ tự và riffle như một quyển flipbook, các bánh răng và dây chuyền sẽ chuyển động như thật! Do các hình trên mặt lưng khác nhau, nên chỉ nhìn thoáng qua, bạn có thể nhận ra giá trị của lá bài ngay. Một bộ bài được đánh dấu với giá hấp dẫn khó tin!

 Cách phối màu tùy biến và trò bịp

 Bộ bài Mechanic sử dụng mặt trước Bicycle cổ điển với cách phối màu mới. Những lá Rô và Cơ màu đỏ sậm. Các cây hoàng gia có cách phối màu tùy biến khớp với trạng thái kỹ thuật của bộ bài. Một lá Át Bích đặt làm riêng hoàn toàn, một lá Joker có dấu. Chưa hết, còn có một lá mặt trên không hình nhằm ứng dụng cho các trò ảo thuật hay như một lá bài cut trong một trò chơi.

 

– Nội dung được viết bởi cửa hàng ảo thuật tại Hà Nội Street.vn, xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức –

Đánh giá

Không có đánh giá ở đây

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Mechanic”