Metal Vanishing Cane ( Bạc )
Metal Vanishing Cane ( Bạc )Metal Vanishing Cane ( Bạc )2Metal Vanishing Cane ( Bạc )3

M.Vanishing Cane

200.000₫

M.Vanishing Cane

200.000₫

Items Sold: 1

Là một trong những sản phẩm được tất cả các ảo thuật gia trên thế giới lựa chọn. Metal Vanishing Cane hay còn gọi là “gậy vào” là một trong những món đạo cụ không thể thiếu của các ảo thuật gia sân khấu. Với cây gậy này, bạn hoàn toàn có thể làm biến mất gậy trên không trung, gậy hóa ra hoa, gậy ra khăn v.v… Có rất nhiều cách biểu diễn và biến tấu của nó. Metal Vanishing Cane làm bằng sắt chống rỉ và đặc biệt chắc chắn, siêu bền để bạn có thể sử dụng liên tục ngày này qua năm khác, là một đạo cụ dành cho các ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Click vào đây để xem video hướng dẫn

Thông tin sản phẩm

Metal Vanishing Cane

Là một trong những sản phẩm được tất cả các ảo thuật gia trên thế giới lựa chọn. Metal Vanishing Cane hay còn gọi là “gậy vào” là một trong những món đạo cụ không thể thiếu của các ảo thuật gia sân khấu. Với cây gậy này, bạn hoàn toàn có thể làm biến mất gậy trên không trung, gậy hóa ra hoa, gậy ra khăn v.v… Có rất nhiều cách biểu diễn và biến tấu của nó. Metal Vanishing Cane làm bằng sắt chống rỉ và đặc biệt chắc chắn, siêu bền để bạn có thể sử dụng liên tục ngày này qua năm khác, là một đạo cụ dành cho các ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc là : Bạc, Đỏ, Xanh nước biển, Xanh lá cây, Sọc Đỏ Trắng, Vàng, Đen, Trắng, Nhiều màu, Sọc Đen Trắng v.v…

* Xem hình ảnh để biết rõ hơn về màu sắc.

Metal Vanishing Cane ( Bạc )

Additional Information

Màu sắc

Nhiều màu

Xuất xứ

Trung Quốc

Kích thước

N/A

Yêu cầu

N/A

Đánh giá

Không có đánh giá ở đây

Trở thành người đầu tiên đánh giá “M.Vanishing Cane”