Silver Monarch

220.000₫

Silver Monarch

220.000₫

Items Sold: 22

Sản phẩm tạm hết hàng

Liên hệ 0.913.320.236 hoặc 0.986.984.985 để biết thêm chi tiết

Năm 2012, chúng tôi cũng cho ra một phiên bản giới hạn Gold Monarchs. Số lượng đặt mua chưa từng có từ khắp thế giới khiến trang web của tập đoàn tắc nghẽn. Hai lần liền! Bởi mức độ khan hiếm, một bộ được bán trên eBay với giá $620. Lần đầu tiên, vẻ đẹp, nét tao nhã, cùng chất lượng quý giá khiến Gold Monarchs trở thành kiệt tác khi đó. Phiên bản màu bạc không giới hạn giờ đã lên kệ.

Categories: , . Tag: .

Thông tin sản phẩm

ĐẠO CỤ ẢO THUẬT – Silver Monarch

Một phiên bản SILVER với số lượng không giới hạn của bài Monarch. Nó được biết tới như “bộ bài chơi tốt nhất thế giới.”

Năm 2011, bộ Monarch đầu tiên ra mắt với hình lá màu vàng, giấy xanh nước biển và thiết kế thanh nhã, mượt mà, đơn giản. Một thắng lợi về cả hình thức lẫn chức năng. Mẫu thiết kế xuất hiện trên Luxist, The Die Line, các bức tranh vận động của Hollywood, và tạp chí thời trang cao cấp.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một phiên bản mới, không giới hạn: Silver Monarchs. Khoác trong bộ cánh trắng, trên loại giấy chuẩn FSC với những phiến lá màu bạc in nổi, Silver Monarchs xứng đáng là một vị vua nổi bật nhất đến nay.

Phiên bản không giới hạn. Chất lượng cao, không gì so sánh được.

Năm 2012, chúng tôi cũng cho ra một phiên bản giới hạn Gold Monarchs. Số lượng đặt mua chưa từng có từ khắp thế giới khiến trang web của tập đoàn tắc nghẽn. Hai lần liền! Bởi mức độ khan hiếm, một bộ được bán trên eBay với giá $620. Lần đầu tiên, vẻ đẹp, nét tao nhã, cùng chất lượng quý giá khiến Gold Monarchs trở thành kiệt tác khi đó. Phiên bản màu bạc không giới hạn giờ đã lên kệ.

Thường được ca ngợi là “Bộ bài chơi tốt nhất thế giới.”

Made in USA, chất liệu có nguồn gốc từ những cánh rừng bền vững, sử dụng mực dựa trên thực vật và tinh bột cán mỏng. Silver Monarchs được in với chất lượng giấy casino do United States Playing Card Company làm vớiđộ bền tối đa. Đã có hàng để chuyển tận nơi, chỉ có ở Theory11.

– Nội dung được viết bởi cửa hàng ảo thuật tại Hà Nội Street.vn, xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức –

Đánh giá

Không có đánh giá ở đây

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Silver Monarch”