Tập nhiều kỹ thuật mới hay kinh nghiệm biểu diễn ?

By on July 17, 2014

hoi-dap

Hỏi : Em chào anh J, chào các bạn độc giả của  Street.vn, em có một thắc mắc mong được anh và mọi người tham gia giúp đỡ, câu hỏi của em là đối với ảo thuật đường phố thì nên tập nhiều kỹ thuật mới hay đi street nhiều để tăng thêm kinh nghiệm ah ? (AT Nguyen – at.nguyen.969)

Tập nhiều kỹ thuật mới hay kinh nghiệm biểu diễn ?

Theo các bạn anh ấy sẽ chọn hình thức nào khi biểu diễn màn ảo thuật của mình ?

Đáp : Chào em, anh rất vui khi nhận được 1 câu hỏi thú vị thế này, anh nghĩ rằng bên cạnh những chia sẻ của anh, em hãy theo dõi thêm cả những comment đóng góp của các bạn khác để nhận được những lời khuyên chu đáo hơn nữa nhé ^^.

Theo quan điểm cá nhân của anh, cả 2 phương pháp trên giống như chúng ta đang học lý thuyết và thực hành vậy, học những tiết mục mới sẽ làm lượng kiến thức của em sâu  hơn còn đi biểu diễn sẽ làm em trở nên cứng cáp hơn và sáng tạo ra những cách thức để thu hút khán giả. Nó là tiền đề để em phát triển cá tính của em đấy.

Cả 2 hình thức trên đều quan trọng cực kỳ và em nên phát triển song song, việc học các tiết mục mới liên tục sẽ dễ làm cho em cảm thấy mệt mỏi và stress nên anh khuyên em hãy dành 1 khoảng thời gian vừa phải trong tuần để học những tiết mục mới, còn lại là em sẽ đi diễn street liên tục để làm tăng độ cứng cáp của em lên. Vậy là ok đó em nhé.

Và em hãy nhớ là chỉ diễn trò nào mà mình đã thành thục, đừng có học 5 phút đã đem diễn luôn là tạch đấy.

Còn nếu em muốn tìm hiểu thêm các quân bài thì hãy đến shop ảo thuật bài của anh để tham khảo thêm nhé

Thân.

– Tổng hợp –

Việt Hoàng

Ảo thuật gia J

Author: Ảo thuật gia J

Ảo thuật gia trẻ tuổi nhất hiệp hội ảo thuật IBM thế giới. Anh là một người đam mê ảo thuật, yêu nghề, luôn sẵn sàng cháy hết mình để phát triển và xây dựng nền ảo thuật Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, ngày càng phát triển hơn. Ước mơ tương lai là tạo ra thật nhiều bạn ảo thuật gia giỏi đi thi đấu tại quốc tế :-)