Tổ chức sự kiện

By on July 10, 2014

Chúng tôi là ai ?

Street.vn là một shop ảo thuật kinh doanh nghệ thuật với sự hoạt động chuyên nghiệp và không ngừng nghỉ của những người đam mê nghệ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí đặc biệt cho thiếu nhi, Street.vn có thể khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hiếm có và sự chăm sóc nhiệt tình. 

eventplanning

Nhiệm vụ của chúng tôi

Với phương châm ” Khách hàng là thượng đế ” và ” Nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi ” , Câu lạc bộ những người yêu nghệ thuật Street.vn luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Chính vì vậy, mỗi thành viên của Street.vn đều cố gắng trao dồi kiến thức và phát triển năng lực của mình để có thể đem đến cho quý vị khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với giá cả phải chăng.

sinhnhat123

Chúng tôi làm được gì ?

Street.vn cung cấp một dịch vụ toàn diện về nghệ thuật, về màu sắc cũng như khả năng hiện thực hóa những giấc mơ của bạn. Điểm khác biệt giữa Street.vn với những công ty tổ chức sự kiện khác đó chính là chúng tôi không ngại sự khó khăn, luôn luôn sánh bước cùng quý vị khách hàng và cố gắng hết sức để hoàn thành được những mong muốn cũng như yêu cầu của quý khách hàng một cách chu đáo nhất. Bên cạnh đó, Street.vn còn có những thành viên trẻ, giàu nhiệt huyết và tài năng, họ luôn sẵn sàng với những đôi tay tháo vát, những giọt mồ hôi cùng niềm khao khát cháy bỏng vì niềm cười của khách hàng.

sinhnhatbong

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

  • Với kinh nghiệm lâu năm tổ chức sự kiện cho các bé thiếu nhi và đội ngũ thành viên yêu quý trẻ con, Street.vn sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời không chỉ dành cho các bé mà còn dành cho các những vị phụ huynh khó tính nhất. 
  • Street.vn với đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp cùng sự liên kết mạnh mẽ với Liên Đoàn Xiếc Việt Nam, Street.vn chúng tôi sẽ luôn dành cho bạn những chương trình đặc sắc nhất, thú vị nhất mà ai ai cùng phải trầm trồ khen ngợi. Không chỉ đơn giản là biểu diễn, chúng tôi còn kéo các bé vào tham gia cùng với chúng tôi để được trải nghiệm những giây phút thần kỳ đầy sắc màu.
  • Street.vn chúng tôi không đặt nặng vấn đề chi phí mà chỉ đặt nụ cười lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho quý khách.

– Liên lạc với tôi nếu như bạn có nhu cầu –

SĐT : 0.913.320.236

Yahoo : streetvn.shop@yahoo.com

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.