VARP – Đạo cụ ảo thuật tạo khói XỊN nhất thế giới

By on May 25, 2015

varp

VARP – DỤNG CỤ ẢO THUẬT

 

Bạn đam mê ảo thuật? Bạn mong muốn tạo nên sự huyền bí cho tiết mục của mình? Hay chỉ đơn thuần là đang tìm hiểu về các dụng cụ tạo hiệu ứng? Nếu vậy thì chắc chắn bạn sẽ sẵn sàng dừng lại vài phút tại đây cùng với shop ao thuat để tham khảo một đạo cụ tạo khói đình đám nhất hiện nay – VARP!

Khi nhắc đến VARP, người ta có thể ví sản phẩm này như một bước đột phá cho lĩnh vực tạo khói, một trong các hiệu ứng phổ biến nhất đối với ảo thuật. Sản phẩm được sáng tạo bởi Will Tsai và cung cấp trên tất cả các nhà phân phối ảo thuật danh tiếng. Qua các tiêu chí “Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và khả năng hồi phục nhanh”, dường như bạn không cần thiết phải nghiên cứu thêm bất kỳ một sản phẩm tạo khói nào trước đây nữa.

 

varp

 

Nói về sự đột phá trong ứng dụng, làn khói tạo nên từ VARP vô cùng mịn màng, thoạt nhìn khán giả sẽ có cảm giác như từng gợn mây đang thoát ra khỏi bàn tay tài tình của các ảo thuật gia. Đặc biệt hơn, VARP có khả năng nhả khói liên tiếp trong vòng 60s mà không tạo ra bất kỳ âm thanh nào. Ngoài ra, người dùng VARP có thể tạo khói được từ xa thông qua một chiếc điều khiển từ xa sạc pin nhỏ gọn, và hãy lưu ý rằng khoảng cách điều khiển lên đến 50ft. (tương đương với 1m5)!

Thiết kế của VARP vô cùng nhỏ gọn. Hệ thống bao gồm một thiết bị bơm gắn liền với ống tạo khói, thông vào đó là ống trụ bằng nhựa siêu nhẹ để giúp khói thoát ra dễ dàng. Với size này, ảo thuật gia có thể tạm biệt những chiếc áo dày, những máy móc cồng kềnh và thay vào đó là một chiếc bơm nhỏ nhắn được đặt gọn gàng dưới cánh tay.

Dễ dàng chuẩn bị – đó là thông điệp tiếp theo mà người sáng tạo ra VARP muốn nói đến. Chỉ với hai chiếc bao vòng tay, một ở trên bắp và một ở dưới cổ tay là các ảo thuật gia có thể cố định sản phẩm và an tâm thực hiện hiệu ứng như mình mong muốn mà không sợ bị lộ.

varp

Một trong những ưu điểm vượt trội tạo nên sự đột phá của VARP là khả năng thích ứng cao với người sử dụng. Điều đó không đơn giản chỉ là giúp ảo thuật gia dễ dàng hiểu cách dùng, mà còn là cách mà sản phẩm tự thích nghi và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nó. Tùy thuộc vào độ dài của mỗi cánh tay, người dùng có thể tự cắt dây dẫn khói để có chiều dài phù hợp. Hơn thế nữa, trong trường hợp dây dẫn bị thủng hay trầy xước, khói vẫn thoát ra mịn màng mà không hề bị rò ra ngoài đường dây. Đây thực sự là những điểm nhấn tuyệt vời cho một tuyệt tác mang tính cách mạng.

Liệu có bao giờ bạn thắc mắc rằng khói tạo ra từ VARP đặc như vậy thì có gây ảnh hưởng tới sức khỏe không? Câu trả lời là hoàn toàn không! Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng vì khói của VARP không phải là hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe.

 

Sau tất cả những ưu điểm trên thì VARP đã xứng đáng được dẫn đầu trong danh sách lựa chọn của bạn chưa? Nếu cảm thấy thỏa mãn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ sản phẩm VARP tuyệt mỹ với cam kết chính hãng!

Khi mua VARP tại hệ thống Street.vn bạn sẽ nhận được:

  • Hệ thống tạo khói VARP (Điều khiển / Cần bơm, dây dẫn khói và ống nhựa)
  • Điều khiển từ xa sạc pin
  • 40 “đạn” khói (mỗi băng “đạn” dùng cho 80-100 lần xả tối đa)
  • Băng cố định bắp tay siêu mềm
  • Băng cố định cổ tay siêu mềm
  • 2 bộ sạc pin
  • Bộ chuyển đổi nguồn điện sang 110V
  • DVD hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể mua hàng trong shop ao thuat Street.vn tại bằng cách vào đường dẫn : https://street.vn/sanpham/varp

Video biểu diễn

Được viết bởi shop ảo thuật Street.vn, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức